• Home
  • > về chúng tôi

Về chúng tôi...

VỀ CHÚNG TÔI

Chính thức hoạt động từ năm 2009, APPTECHPLUS VIỆT NAM cùng với công ty con - APPTECHPLUS  JP (Japan) - đã trải qua chặng đường hơn 8 năm phát triển. Chúng tôi cung cấp những giải pháp website toàn diện, nâng tầm thương hiệu cho khách hàng của mình trên toàn thế giới.

 

Tính đến nay, APPTECHPLUS đã cung cấp giải pháp phần mềm website cho hơn 1,000 khách hàng trong và ngoài nước hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch, nhà hàng khách sạn, bán lẻ, đầu tư bất động sản…

 

Với thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm khác biệt về sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế cùng chi phí hợp lý.

 

Toàn diện - Chuyên nghiệp - Thấu hiểu nhu cầu khách hàng

Thiết kế thủ công

Được xây dựng cẩn thận và chú ý đến từng chi tiết để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

 

Niềm đam mê

Chúng tôi rất đam mê với những gì chúng tôi làm và yêu thích các sản phẩm chế tác có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và giúp bạn thành công. Chúng tôi chú ý đến các chi tiết nhỏ và luôn hướng đến mục tiêu tốt nhất..

Cam kết

Chúng tôi cam kết công việc của chúng tôi hổ trợ 24/7. Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện chúng trong mọi bản cập nhật và cung cấp các gói đầy đủ tính năng tốt nhất có thể