Phát triển web

Website là một trong những công cụ thương hiệu và thương mại mạnh mẽ nhất cho một công ty trong thế kỷ công nghệ. Với sự phát triển vượt bậc của mạng xã hội trực tuyến, một trang web năng động có thể giúp công ty bạn xây dựng thương hiệu, mở rộng mạng lưới kinh doanh, chiến dịch tiếp thị & bán hàng cũng như giao tiếp với khách hàng / người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất về chi phí.

 

Phát triển ứng dụng

Trong thế kỷ của công nghệ với sự phát triển đáng kinh ngạc của điện thoại thông minh và máy tính bảng, ứng dụng cho thiết bị di động trở thành công cụ thiết yếu để thực hiện làn sóng công nghệ.

Bắt kịp xu hướng công nghệ, đội ngũ chuyên nghiệp Apptechplus phát triển và cung cấp các ứng dụng cho iOS, Android và cả Windows Phone.


Domain & Hosting

Apptechplus là đại lý đăng ký của ICANN, chúng tôi cung cấp tiện ích mở rộng tên miền trên toàn thế giới như: .com, .net, .org ... và tiện ích mở rộng tên miền địa phương: .vn, .com.vn, .edu.vn ...

Chúng tôi có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và đảm bảo quy mô trang web lưu lượng truy cập cao, chẳng hạn như www.bongdaonline.net . Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ chất lượng cao tại Việt Nam.

.

Online Marketing Tiếp thị trực tuyến.

Tiếp thị trực tuyến trở thành chiến lược tiếp thị thiết yếu của bất kỳ nhà tiếp thị nào trong thế giới tiếp thị theo hướng công nghệ. Chúng tôi cung cấp một số dịch vụ chính của tiếp thị trực tuyến như: SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), ASO (Tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng), Quảng cáo trực tuyến, Tiếp thị qua email...

 

 Quy Trình Thiết kế website

 

khám phá dự án:

Chúng tôi tìm hiểu, lắng nghe mong muốn và kỳ vọng của Bạn, từ đó thiết lập mục tiêu ban đầu của dự án.

Lên kế hoạch thiết kế :

Dựa trên những thông tin có được, chúng tôi sẽ phác thảo dự án mang tính thẩm mỹ, khả năng tương thích trình duyệt sao cho phù hợp và sát với mục tiêu đặt ra.

Lập trình web:

Khi bản thiết kế cuối cùng được chọn, đội ngũ triển khai sẽ tiến hành hiện thực hoá dự án thông qua việc lập trình. Công nghệ tốt nhất sẽ được áp dụng cho web của Bạn

Thử nghiệm và chuyển giao cho khách hàng:

Chúng tôi kiểm tra và xem xét mọi chức năng để bảo đảm chất lượng website hoàn hảo trước khi khởi động trang web của Bạn với thế giới. Thành công của Bạn cũng là thành công của chúng tôi!

DỰ ÁN

Website là nơi tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng,tìm hiểu thông tin, đưa ra kinh doanh, mua sản phẩm,Chính vì thế, trang web cần được thiết kế thông minh và chuyên nghiệp để phù hợp với thương hiệu và đại diện cho doanh nghiệp của Bạn.