• Home
 • > Thiết kế website nhà hàng

  Nội Dung chính

 • Lợi ích không thể phủ nhận khi thiết kế website nhà hàng
 • Tiếp cận khách hàng nhanh hơn
 • Quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của nhà hàng
 • Quy trình đặt bàn của khách hàng đơn giản hơn
 • Tính năng cần phải có khi thiết kế website nhà hàng
 • Hiển thị trên nhiều thiết bị thông minh
 • Cập nhật hình ảnh - Thông tin dễ dàng
 • Liên hệ đặt bàn dễ dàng

Thiết kế website nhà hàng

Một trong những giải pháp giúp các nhà hàng, quán ăn thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn mỗi ngày là phải Thiết kế website nhà hàng. Điều này sẽ giúp nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt các thực khách và cũng một phần nâng cao hơn giá trị thương hiệu của bạn trong lĩnh vực này.

Lợi ích khi thiết kế website nhà hàng

Tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Khách hàng giờ đây chỉ cần gõ tên cửa hàng, tên món ăn hay thức uống của quán bạn cung cấp trên tìm kiếm là họ có thể ngay lập tức tìm thấy cửa hàng của bạn trong số hàng trăm hàng ngàn các cửa hàng khác nhau. Điều này sẽ có ảnh hưởng tích cực tới việc kinh doanh của nhà hàng khi có một số lượng lớn người tìm hiểu thông tin và sau đó đưa ra quyết định tới nhà hàng của bạn để thưởng thức ẩm thực

Vì vậy, lựa chọn website nhà hàng là nơi để tiếp cận khách hàng, chắc hẳn việc kinh doanh của cửa hàng mà bạn sở hữu sẽ đạt được hiệu quả vô cùng đáng kể.


Quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của nhà hàng


Thiết kế website cho nhà hàng đồng nghĩa với việc bạn có thể cập nhật những tin tức, hình ảnh món ăn - đồ uống của nhà hàng tới gần hơn với khách hàng, giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan nhất về nhà hàng của bạn.

Việc có một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp rất quan trọng, đó có thể là hình ảnh về món ăn, về hình thức phục vụ, về không gian cửa hàng,...nó sẽ truyền tải tới khách hàng và thu hút được khách hàng tới với nhà hàng của bạn. Hãy đầu tư chụp những bức ảnh thật bắt mắt và bố trí bố cục hấp dẫn, nó sẽ là bước tiếp cận khách hàng nhanh nhất khi họ truy cập vào website nhà hàng của bạn. Khách hàng sau khi xem sẽ hiểu nhiều hơn thông tin về nhà hàng của bạn, thấy được món ăn ngon, không gian đẹp và phục vụ tận tâm, họ sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp của nhà hàng, lòng tin của họ cũng sẽ đứng về phía bạn nhiều hơn.

Quan trọng hơn hết, thiết kế website nhà hàng đã đóng góp một phần nào đó giúp bạn làm tăng giá trị thương hiệu cho nhà hàng lên một vị tri mới trong lĩnh vực ẩm thực nói chung và trong lòng khách hàng nói riêng.


Tính năng cần phải có khi thiết kế website nhà hàng

 • Hiển thị trên nhiều thiết bị

 • Cập nhật hình ảnh - Thông tin dễ dàng

 • Liên hệ đặt bàn dễ dàng

 • Tối ưu SEO hiệu quả


Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp với Apptechplus Web

 1. Giao diện đa dạng tùy biến không giới hạn- hiển thị tốt trên mọi thiết bị
 2. Tốc độ tải trang nhanh chóng
 3. Hỗ trợ tính năng đặt bàn trực tuyến
 4. Tối ưu SEO hiệu quả

Để một website tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, nhất là trong lĩnh vực nhà hàng - ăn uống có tính cạnh tranh cao thì website nhà hàng của bạn cần phải có một vị trí cao trên kết quả tìm kiếm của Google.

Xu hướng hầu hết khách hàng khi "search" thông tin, họ thường lựa chọn từ 5 - 10 website hiện ở vị trí trên đầu trên tìm kiếm. Thế nên, nếu web của bạn nằm ở top 1 của tìm kiếm, tỉ lệ khách hàng lựa chọn "click" vào xem website là rất cao, tăng truy cập cho web và tăng khả năng đưa khách hàng đó tới nhà hàng của bạn.

Nhưng nếu chỉ có như vậy thôi thì liệu đã đủ chưa? Để một website có được vị trí vững trên Google, bạn cần phải thực hiện SEO tối ưu theo các bước cơ bản như:

- Tối ưu thẻ tiêu đề và mô tả
- URL thân thiện SEO
- Chứng chỉ bảo mật SSL
- Tối ưu nội dung website
- Tối ưu thẻ Heading
- Tối ưu ALT ảnh


Bảo mật SSL miễn phí

 

Chăm sóc khách hàng nhiệt tình - Chu đáo


Nếu bạn chưa sở hữu một website nhà hàng cho thương hiệu của mình, Apptechplus Web - đơn vị thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, giúp bạn sở hữu một website chuyên nghiệp, hiện đại và đặc biệt thu hút được nhiều khách hàng để việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0916 39 4789 để được tư vấn hỗ trợ các bạn nhé.