Thiết kế web

 

APPTECHPLUS cung cấp đầy đủ các dịch vụ có liên quan đến website. Từ các dịch vụ trước khi xây dựng website như đăng ký tên miền, email,... đến các dịch vụ duy trì website: hosting, thiết kế xử lý ảnh, quản trị website,... tới các dịch vụ giúp khách hàng có tiền $ từ website như: quảng cáo trên Google, SEO, facebook, email marketing...

Quản trị đơn giản

Dễ dàng thêm, chỉnh sửa, và xóa nội dung trang web khi cần. Đơn giản chỉ cần đăng nhập, thực hiện thay đổi và cập nhật ngay lập tức!

Thương mại điện tử

Tăng sức mạnh kinh doanh cho doanh nghiệp thông qua một trang web thương mại điện tử trực tuyến đáng tin cậy, an toàn và dễ quản lý.

Giải pháp di động

Có hơn 120 triệu iPad và hơn 1 nghìn tỷ điện thoại thông minh sử dụng trên toàn thế giới. Khách hàng tiềm năng cần được tiếp cận doanh nghiệp của Bạn một cách dễ dàng qua những thiết bị này.

Quy Trình Thiết kế website


khám phá dự án:

Chúng tôi tìm hiểu, lắng nghe mong muốn và kỳ vọng của Bạn, từ đó thiết lập mục tiêu ban đầu của dự án.

 

Lên kế hoạch thiết kế :

Dựa trên những thông tin có được, chúng tôi sẽ phác thảo dự án mang tính thẩm mỹ, khả năng tương thích trình duyệt sao cho phù hợp và sát với mục tiêu đặt ra.

 

Lập trình web:

Khi bản thiết kế cuối cùng được chọn, đội ngũ triển khai sẽ tiến hành hiện thực hoá dự án thông qua việc lập trình. Công nghệ tốt nhất sẽ được áp dụng cho web của Bạn

 

Thử nghiệm và chuyển giao cho khách hàng:

Chúng tôi kiểm tra và xem xét mọi chức năng để bảo đảm chất lượng website hoàn hảo trước khi khởi động trang web của Bạn với thế giới. Thành công của Bạn cũng là thành công của chúng tôi!

Tại sao Thiết kế web

1. Website là gi ?
2. Lợi ích khi có website?

Quy trình xây dựng thiết kế website


1. Chọn tên miền & hosting

Chọn tên miền có liên quan cao đến nội dung website, có thể chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt. Tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.

Hosting có tấc độ cao, IP máy chủ nên đặt tại quốc gia có lượng khách truy cập nhiều nhất.


2. Phân tích người dùng và tự đánh giá chính mình

Mô tả mục tiêu: mục tiêu cần được mô tả một cách súc tích, rõ ràng, không quá rườm rà, chi tiết.

Thiết kế website chuyên nghiệp cần phải xác định được người dùng: liệt kê các đặc điểm của khách hàng như tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính, thu nhập, trình độ, vùng cư trú, cấu hình trang thiết bị, phần mềm... vào một danh sách để phân tích và xử lý sau này.

Xây dựng bảng tiến độ thực hiện: xác định thời gian cần để hoàn thành sản phẩm với các tài nguyên sẵn có, thời gian cần để thực hiện từng bước của quá trình.


3. Thiết kế các chức năng và cấu trúc trang

Chọn cách làm việc sao cho có thể phác thảo thiết kế một cách thoải mái. Bạn có thể dùng bút để vẽ sơ đồ trên giấy, hay có thể dùng các chương trình máy tính để phác thảo.

Việc thiết kế website chuẩn SEO nên đi từ trừu tượng đến cụ thể: phải xác định khung của chức năng trước rồi sau đó mới lựa chọn nội dung để điền vào.


4. Tìm cách trình bày ấn tượng và hiệu quả

Đưa ra càng nhiều cách trình bày từ khả năng của chính bạn.

Luôn cập nhật các thay đổi về công nghệ web.

Luôn ghi nhớ: đối tượng đánh giá cách trình bày là người dùng chứ không phải bạn.

Thử càng nhiều giải pháp càng tốt và hãy ghi nhận các nhận xét, phản hồi của những người cộng tác để hoàn chỉnh thiết kế.


5. Xây dựng nội dung

Sửa đổi, hiệu chỉnh các nội dung đã có hoặc các nội dung mà bạn có quyền điều chỉnh.

Xin hỗ trợ và cố vấn của những chuyên gia đối với các chủ đề ngoài lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Đảm bảo càng nhiều thông tin càng tốt. Cần phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa văn bản và đồ họa, hình ảnh, âm thanh trong nội dung.

Tạo một cấu trúc cây thư mục hợp lý cho nội dung và thường xuyên sao lưu để đảm bảo an toàn.Bảo hành và bảo trì website

- Hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian vận hành website.
- Apptechplus Việt Nam luôn luôn hỗ trợ 24/24h đối với đối tác và khách hàng của chúng tôi.