Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Apptech Group là công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp đẹp, ấn tượng, tư vấn thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. 100% khách hàng hài lòng.

Quy trình Thiết kế bài bản, chuyên nghiệp


Thiết kế bộ Nhận diện thương hiệu là yếu tố quan trọng và bắt buộc phải có đối với mỗi doanh nghiệp để nhận biết được giá trị của mình trên thị trường kinh doanh tạo nên sự độc đáo duy nhất cho thương hiệu


Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

ApptechPlus là công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp đẹp, ấn tượng, tư vấn thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. 100% khách hàng hài lòng.

 

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sáng tạo, chuyên nghiệp nhằm mục đích quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi nhất, là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất đối với chiến lược phát triển truyền thông của một doanh nghiệp.

 

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

Bộ nhận diện thương hiệu đẹp sẽ đại diện, diễn đạt được bản sắc công ty thông qua hình ảnh bằng việc sử dụng các biểu tượng và ngôn từ. Bộ nhận diện thương hiệu hội tụ đầy đủ các yếu tố, được cấu thành từ thiết kế logo, thiết kế bao bì sản phẩm, slogan, Profile, cho tới ấn phẩm quảng cáo.

Giá trị thương hiệu sinh ra từ lần đầu tiếp xúc giữa các vật phẩm được thiết kế đồng bộ và nhất quán tạo ra điểm riêng giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được thương hiệu doanh nghiệp bạn với các thương hiệu khác.

 

Do đó, thương hiệu không đơn thuần là những hình ảnh, thông điệp lời nói mà thương hiệu là một tổ hợp của thiết kế, ý niệm, sự kiện, xúc cảm và ký ức mà sản phẩm cũng như doanh nghiệp xây dựng trong lòng của khách hàng.

 

ApptechPlus thấu hiểu được vấn đề hình ảnh là phương pháp rất hữu hiệu để có thể chạm đến cảm xúc của khách hàng. Đây là lý do thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trở thành yếu tố đầu tiên trên con đường xây dựng thương hiệu thành công.

Bộ nhận diện văn phòng 

Hệ thống Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm:


Nhận diện thương hiệu văn phòng

 

Đặt tên thương hiệu,Sáng tạo slogan,Thiết kế logo,Tiêu đề thư,Hóa đơn,Giấy viết thư,Thẻ nhân viên,Đồng phục nhân viên,Phong bì thư

Nhận diện thương hiệu trên sản phẩm

 

Thiết kế bao bì sản phẩm,Phiếu bảo hành,Tem nhãn dán trên sản phẩm

Quyền hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Nhận diện thương hiệu sản phẩm ngoài trời

 

Băng rôn,Biển quảng cáo,Biển hiệu đại lý,Biển hiệu trước văn phòng

Biểu tượng công ty

Nhận diện thương hiệu marketing

 

Catalogue,Brochure,Tờ rơi và tờ gấp,Hồ sơ năng lực,Website

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Để có bộ nhận diện thương hiệu đẹp. Điều cần thiết là có ý tưởng cụ thể, đáng tin cậy, dễ nhớ. Cần có sự đồng nhất trong hạng mục trong bộ nhận diện thương hiệu, bản sắc và đặc trưng cuối cùng cần phải nổi bật, truyền đạt được thông điệp của công ty, doanh nghiệp.

 

Do đó, hệ thống nhận dạng thương hiệu đóng vai trò rất quan trọng với sự phát triển tổng thể thương hiệu, giúp khách hàng, đối tác nhìn thấy được sự chuyên nghiệp ở doanh nghiệp, công ty.

 

Nếu là doanh nghiệp, hãy đầu tư hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và đột phá. Hãy giao việc thiết kế đó cho Công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Apptechplus , bạn sẽ hài lòng khi nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất và có bộ nhận diện thiết kế hoàn hảo nhất.

+500 khách hàng đã sử dụng Apptech

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI APPTECHPLUS


Hotline: 0916394789

Email: support@apptechplus.com