• Home
  • > Phần mềm quản lý bán hàng

Hơn 2,000 khách hàng tin dùng phần mềm

Có được Atp Food, phần mềm thương mại điện tử đa cửa hàng sẽ mang lại sức mạnh cho bạn để điều hành doanh nghiệp của bạn đúng cách & suôn sẻ.

Đơn giản dễ sử dụng nhất

 

Giải pháp ERP cho doanh nghiệp / Sản phẩm / Cửa hàng / Quản lý công ty

Phù hợp cho từng ngành 

 

Chúng tôi nghiên cứu thiết kế phần mềm phù hợp đến tất cả ngành hàng kinh doanh của bạn

Tiết kiệm chi phí bảo hành trọn đời

 

Miễn phí cài đặt, phí triển khai, nâng cấp và hỗ trợ.hổ trợ 24/7 


AptsFOOD - Phần mềm thương mại điện tử đa cửa hàng

ATP-FOOD là một phần mềm  thương mại điện tử đa cửa hàng. Nó là một giải pháp hoàn chỉnh cho quản lý kinh doanh thương mại điện tử. Phần mềm mạnh mẽ này là một gói tất cả trong một để quản lý trang web với bảng quản trị phụ trợ động để quản lý kho, đơn hàng, sản phẩm, hóa đơn, quản lý nhân sự, quản lý tài khoản, v.v. Bạn có thể quản lý không chỉ một cửa hàng mà còn quản lý hai hoặc nhiều cửa hàng một cách hiệu quả. Kiểm kê, mua hàng, bán hàng và thanh toán chính xác với các báo cáo sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp của mình.


Tính năng chính của phần mềm thương mại điện tử

Phần mềm thương mại điện tử đa cửa hàng sẽ mang lại sức mạnh cho bạn để điều hành doanh nghiệp của bạn đúng cách & suôn sẻ.


Bảng quản trị

Bạn có thể quản lý toàn bộ Thương mại điện tử với sức mạnh bằng bảng quản trị này. Quản trị viên có thể tạo tài khoản người dùng và cửa hàng & dễ dàng kiểm soát toàn bộ doanh nghiệp và nhiều cửa hàng


Tích hợp trang web Frontend

Bao gồm một trang web năng động hiện đại cho mặt trước của các cửa hàng của bạn. Thiết kế đáp ứng đầy đủ, mã sạch và trang web thân thiện với SEO đảm bảo quản lý cửa hàng trước của bạn tốt hơn.


Quản lý nhiều cửa hàng

ATPFOOD là phần mềm giúp quản lý nhiều cửa hàng dưới một quản trị viên.Giúp quản lý nhiều chi nhánh & cửa hàng của một doanh nghiệp thương mại điện tử lớn. Giao dịch sản phẩm giữa các chi nhánh hoặc cửa hàng dễ dàng.


Quản lý bán hàng (POS)

Hệ thống bán hàng POS là cần thiết để duy trì dịch vụ khách hàng tốt và giao dịch minh bạch. Nó cũng giúp quản lý đơn hàng trực tuyến một cách có hệ thống.Chỉ cần nhấp, tạo hóa đơn và vận chuyển sản phẩm đến địa chỉ của khách hàng.


Tài khoảng người dùng không giới hạn

Một điều thú vị khác về phần mềm thương mại điện tử này là bạn có thể thêm tài khoản người dùng không giới hạn theo nhu cầu của mình.

Cách cài đặt ATP STORE. Một số bước rất đơn giản sẽ giúp bạn cài đặt nó.

+500 khách hàng đã sử dụng Apptech

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi


524

Doanh số

200

Dịch vụ

367

Dự án

635

Khách hàng