• Home
  • > Thiết kế website chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn SEO

Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một website thân thiện với Google, tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn

Bạn sẽ nhận được Gì khi thiết kế website chuẩn SEO tại APPTECH WEB

 

Gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm

Thiết kế website chuẩn SEO tối ưu nội dung, từ khóa, đường link (URL)..., sẽ giúp website được Google đánh giá cao. Từ đó thứ hạng của website được tăng lên nhanh chóng. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm ra website của bạn khi tìm kiếm các từ khóa liên quan.

Tạo niềm tin cho khách hàng

Phần lớn người dùng khi sử dụng Google thường chọn các kết quả tự nhiên hơn là kết quả quảng cáo. Như vậy, nếu bạn sở hữu website có thứ hạng cao trên Google sẽ tạo được sự tin tưởng của khách hàng hơn, khiến khách hàng dễ dàng ra quyết định mua sắm hơn.

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

Khi thiết kế website chuẩn SEO, website của bạn sẽ chỉ hiển thị với các khách hàng đang tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm - dịch vụ mà bạn đang bán. Điều đó có nghĩa là một website chuẩn SEO sẽ giúp bạn tiếp cận chính xác đến các khách hàng có nhu cầu rõ ràng, giúp bạn tiết kiệm chi phí marketing, quảng cáo

Tiết kiệm chi phí

Website chuẩn SEO có điểm chất lượng cao hơn so với các website thông thường, giúp tiết kiệm chi phí chạy quảng cáo Google Adwords. Ngoài ra, Web có thứ hạng cao trên Google, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, đây chính là đòn bẩy gia tăng lợi nhuận và đơn hàng.

Thiết kế website chuẩn SEO cần đáp ứng được tiêu chí sau

Cấu trúc website
Nội dung Website
Giao Diện
Tốc độ tải trang
Cấu trúc website

Cấu trúc website

 

Cấu trúc Website có ảnh hưởng trực tiếp đến việc SEO web có hiệu quả hay không. Vì vậy khi thiết kế website bán hàng, bạn đừng quên các thao tác sau :

Tạo sitemap cho trang web
Một hệ thống phân cấp nội dung, sơ đồ trang web rõ ràng, rành mạch có thể giữ cho nội dung trên site có tổ chức và khiến pagerank của trang chạy hiệu quả hơn. Đồng thời giúp bạn xác định được và tập trung PR cho các trang quan trọng.

Xây dựng liên kết link ( link building )Backlink vẫn sẽ tiếp tục là một trong những yếu tố ranking chính mà Google sử dụng để xếp hạng các trang web trong năm 2019. Bạn cần chú trọng xây dựng backlink từ các tên miền uy tín, backlink từ các trang có liên quan, backlink nằm trong phần body (nội dung)... Và phải thường xuyên theo dõi backlink về trang để có thể phát hiện và phòng ngừa kịp thời tình trạng "bơm" link bẩn.

Tăng lượng liên kết nội bộ ( Internal link )

Tạo ra sự liên kết giữa các trang trong cùng một website, đồng thời giúp gia tăng Time on site của người đọc, giảm Bounce Rate cũng như Exit Rate.

Sử dụng các URL thân thiện với SEO

Các đường dẫn này nên được tạo một cách dễ đọc cho cả Googlebot lẫn người dùng web và được tạo theo một form mẫu logic. Các URL ngắn gọn có chứa từ khóa mục tiêu (phân cách bằng dấu gạch nối) vẫn luôn được coi là loại URL tốt nhất cho SEO.

Tối ưu các thanh điều hướng trên trang

Các công cụ điều hướng sẽ giúp người dùng cũng như công cụ tìm kiếm dễ dàng nắm bắt được vị trí của mình trên trang.

Nội dung Website
Giao Diện
Tốc độ tải trang