Blog news Sự kiện

Thiết kế logo công nghệ đổi mới

Thiết kế logo trung tâm công nghệ

Tôi đang ở trong không gian làm việc chung, apptech, và các cơ sở ươm tạo và tốt, nó chắc chắn ảnh hưởng đến logo của tuần này! Tôi đã sản xuất logo đổi mới này như một trung tâm công nghệ và sáng tạo.

Đây là một logo dựa trên hình dạng hình cầu được làm bằng lưới đơn giản và TEDx đơn giản như kiểu chữ. Đơn giản nhưng hiệu quả Tôi đang nói với bạn

Logo này có hình dạng mái vòm tương lai, lấy cảm hứng từ cái bạn có thể tìm thấy ở Geneva (Thụy Sĩ), một phần của trung tâm công nghệ CERN.

Đây là mái vòm trong câu hỏi, khá mát mẻ?

Nếu đây là logo bạn đang tìm kiếm, thì hãy tiếp tục và tải xuống tệp zip bằng cách nhấp vào nút lớn màu đỏ bên dưới.

Logo trung tâm công nghệ dễ dàng tùy chỉnh

Logo được làm bằng một lưới đơn giản làm bằng các đường vector. Bạn có thể chỉ cần thay đổi màu sắc, độ dày và vị trí của các đường tạo thành vòm. Rất ít màu sắc được sử dụng ở đây giúp dễ dàng có phiên bản phủ định của logo này mà bạn có thể sử dụng trên nền tối hơn Kiểu chữ đơn giản có thể chỉnh sửa hoàn toàn, sử dụng phông chữ miễn phí và chưa được mở rộng để bạn có thể điều chỉnh logo này thành tên thương hiệu của mình .

Như mọi khi, phần mềm miễn phí này được xếp lớp đầy đủ và trong tệp zip, bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì bạn cần trong tệp nguồn Adobe Illustrator CC Ai.