Blog news Sự kiện

Những Công cụ quét virus trang web tốt nhất

Tính bảo mật của trang web của bạn là một trong những yếu tố quan trọng nhất bạn cần phải cân nhắc trong thời đại ngày nay. Với việc khách hàng truyền tải nhiều dữ liệu cá nhân, bao gồm thông tin tài chính, không bao giờ quan trọng hơn để tự bảo vệ mình và người sử dụng trang web của bạn khỏi các hacker internet có ý đồ xấu. Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá 10 công cụ quét virus trang web hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra và cải thiện bảo mật trang web của bạn, từ quét virut trực tuyến đến các mã nhận dạng phần mềm độc hại, cho phép bạn đóng bất kỳ sơ hở và do đó duy trì uy tín, và cơ sở khách hàng.

1/Comodo cWatch

 

Comodo cWatch là một công cụ bảo mật tiên tiến giúp bạn phát hiện các vấn đề về bảo mật trên trang web của mình và loại bỏ chúng sau khi tiến hành quét virus trực tuyến.

 

Công cụ này có thể được tải xuống và cài đặt trên mạng của bạn, cho phép bạn tận hưởng những lợi ích của việc quét 24/7, công cụ quét virus trên trang web PCI Compliant và tất cả các mẹo bảo mật internet và các mẹo bảo mật trực tuyến mà bạn có thể cần, tất cả từ nhất cập nhật các nguồn.

2/VirusTotal

 

VirusTotal, như tiêu đề cho thấy, là một công cụ quét virus trang web dành riêng cho việc tìm kiếm và loại bỏ vi rút khỏi mạng lưới trang web của bạn.

Công cụ kiểm tra vi rút trực tuyến mạnh mẽ này sử dụng các cơ sở dữ liệu được quét từ các công cụ quét virus hàng đầu như Kaspersky, Dr Web, CyberCrime, CloudStat và nhiều hơn nữa. Với thông tin này đằng sau nó, công cụ này có thể quét và đánh dấu bất kỳ trojans, viruses, malware, worms và các dạng phần mềm độc hại khác và mã có thể có trong hệ thống của bạn.

3/SUCURI

 

SUCURI là một ứng dụng quét virus miễn phí dựa trên web được thiết kế để cho phép bạn kiểm tra vi rút trực tuyến và bảo vệ trang web của bạn khỏi phần mềm độc hại, danh sách đen trang web và tiêm chích các hoạt động SPAM. Máy quét đa nền này có thể được truy cập từ bất kỳ máy tính nào và có thể quét bất kỳ trang web nào bằng cách nhập URL.

"Chúng tôi sử dụng SUCURI tất cả thời gian để quét nhanh trang web của chúng tôi, đặc biệt là các trang blog của WordPress và Magneto. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp chứa rất nhiều thông tin mật, vì vậy tuyệt vời khi chúng tôi có một cái gì đó rất đơn giản, chúng tôi có thể sử dụng để giữ cho chúng tôi được cập nhật. "

 

 

4/WPScans

 

 

Công cụ quét vi rút trang web miễn phí này thực hiện chính xác những gì tiêu đề đề xuất. Nếu bạn đang sử dụng một trang web WordPress hoặc plugin Thương mại Điện tử, chỉ cần bật URL của bạn vào máy quét trang web miễn phí trực tuyến và bạn sẽ có thể thấy bất kỳ phần mềm độc hại nào và sử dụng bất kỳ tính năng kiểm tra virut trực tuyến nào.

Công cụ này cũng cung cấp cho bạn những phân tích tích hợp sâu sắc và tự hào về cơ chế báo cáo tiên tiến.

5/Web Inspector

 

Web Inspector là một công cụ quét virus miễn phí trực tuyến cho phép bạn quét một trang web riêng lẻ cho hoạt động độc hại một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn sẽ có thể xem danh sách các kết quả bao gồm; phần mềm độc hại, backdoor, vi rút, tải độc hại, danh sách đen, và thậm chí là sâu. Công cụ quét virus trang web cũng cung cấp các mẹo bảo mật internet về cách cải thiện các tính năng bảo vệ hiện có của bạn.

 

kết luận

Như bạn thấy, có một tấn công cụ có thể giúp bạn loại bỏ mã độc hại khỏi trang web của bạn. Đừng quên sử dụng các công cụ này thường xuyên để đảm bảo rằng trang web của bạn rõ ràng từ những người dùng có nguy cơ và nguy hiểm có thể khiến trang web và người dùng của bạn gặp nguy hiểm. Không làm như vậy và bạn có thể đặt danh tiếng và uy tín trên trang web của mình trên đường dây.