Blog news Sự kiện

logo tài chính

Thương hiệu Square Exchange - Logo tài chính

mẫu logo Tài chính

Chủ đề của ngày khi đến với freebie này: logo tài chính. Chúng tôi dần dần trôi dạt vào chứng khoán, thương nhân, vv .. nhưng cá nhân tôi hài lòng với kết quả, phải không?

Tin vui là với mẫu logo hiện tại, bộ sưu tập các thiết kế về logo tài chính , logo giao dịch và giao dịch chứng khoán đang phát triển và tin tốt nhất là tất cả đều miễn phí như trong những cái ôm miễn phí!


Logo miễn phí này được xây dựng với ý tưởng về một thương hiệu và bản sắc giao dịch chứng khoán . Lý do tại sao nó thực sự khá sobre và thương hiệu doanh nghiệp, phù hợp với quan điểm của tôi về sự khắc khổ của thế giới tài chính.

Tôi đã nhìn xung quanh, không có nhiều thiết kế logo tài chính ngoài kia và chắc chắn không phải là những thiết kế miễn phí mà bạn có thể tùy chỉnh.

Thiết kế logo trao đổi hình vuông chủ yếu là typographic và với một chút sáng tạo, bạn có thể đưa ra một cách diễn đạt khác nhau về việc có nên duy trì chủ đề logo chứng khoán và tài chính hay một thứ khác mà tôi nghĩ có lẽ cho hậu cần hoặc phát triển bền vững (?).

Gửi cho chúng tôi những gì bạn có thể nghĩ ra, chúng tôi luôn vui mừng khi thấy những thiết kế của chúng tôi sẽ trở thành gì sau khi bạn thêm vào sự sáng tạo của riêng bạn.


Một logo miễn phí trao đổi chứng khoán dễ dàng tùy chỉnh


Văn bản không được mở rộng và để duy trì khả năng tùy chỉnh và chỉnh sửa logo này trong vài giây. và tất nhiên là rất đơn giản để thay đổi chủ đề màu sắc của nó. Chúng tôi đã đi tìm vàng và đen, không phải chúng tôi đã nói về tiền bạc và tài chính sao?

Như mọi khi, thiết kế logo miễn phí này được xếp lớp đầy đủ và sử dụng các phông chữ miễn phí phổ biến.