Blog news Sự kiện

logo may tính chuyên nghiệp

Máy tính chuyên nghiệp? Khởi động công ty CNTT của bạn với logo này

Luôn lấy cảm hứng từ công nghệ, tôi đã thiết kế logo máy tính này với các nhóm hỗ trợ máy tính để bàn đang cung cấp các dịch vụ máy tính để bàn như vậy.

Thiết kế logo miễn phí này bao gồm yếu tố quan trọng nhất: số điện thoại. Khi bạn gặp sự cố với máy tính để bàn của mình, đó có phải là thứ bạn thực sự cần không? Rất hiếm khi bộ sưu tập các mẫu logo của chúng tôi có số điện thoại nhưng tôi đã nghĩ về điều này và tôi nhận ra rằng nó hoàn toàn xứng đáng với vị trí của nó ngay tại đó

Đây là cách nó sẽ trông trong phiên bản màu đen tối của nó. khá đẹp?


Đó là một thiết kế hình tròn có tính năng một máy tính cần sửa chữa hoặc có vấn đề, do đó bong bóng. Bạn có thể muốn điều chỉnh logo này bằng các biểu tượng của các loại dịch vụ CNTT khác, chẳng hạn như logo mạng để hỗ trợ mạng, logo điện thoại cho điện thoại vv.

Nó cũng có thể là một con tem nhờ hình dạng của nó. Tôi cũng dễ dàng nhìn thấy nó như một nhãn dán trên thiết bị CNTT được hỗ trợ bởi công ty sửa chữa máy tính.

Thương hiệu máy tính để bàn dễ dàng tùy chỉnh

Thiết kế logo máy tính sử dụng không gian âm và một màu duy nhất giúp dễ dàng tùy chỉnh. Kiểu chữ đơn giản hoàn toàn có thể chỉnh sửa và chưa được mở rộng để bạn có thể điều chỉnh logo này thành thương hiệu dịch vụ CNTT của mình nếu muốn.

Kiểu chữ đơn giản và gọn gàng cũng sử dụng phông chữ miễn phí (Lato) nên không phải lo lắng về điều đó. Như mọi khi, phần mềm miễn phí này được xếp lớp đầy đủ và trong tệp zip, bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì bạn cần trong tệp nguồn Adobe Illustrator Ai.