Blog news Sự kiện

Logo công ty xe hơi

  5532

 382

Logo công ty xe hơi tuyệt vời!

Logo công ty xe hơi tuyệt vời

Cho dù đó là cho các công ty cho thuê xe hoặc cho một trung tâm bảo trì. Logo công ty xe hơi này hoặc một trong những biến thể của nó rất phổ biến.

Nhưng chiếc xe của chúng tôi có một đường viền xoắn, đường viền xe là từ hồ sơ cá nhân và mạnh mẽ của chiếc xe hơi Martin Martin Vanquish S. Chiếc xe mơ ước của tôi.Logo công ty ô tô của bạn - dễ dàng thương hiệu


Chúng tôi có các logo dựa trên xe hơi khác trong các đường ống sẽ được phát hành trong vài tuần tới. Nhưng cái này (phác thảo một hồ sơ xe hơi) là một cái phổ biến theo như tôi có thể thấy trong nhà để xe và cho thuê xe.

Logo được làm bằng một nét đơn giản phác thảo chiếc Aston Martin được tìm thấy ở đây nhưng đơn giản hóa hình dạng của nó đến mức tối thiểu. Bạn có thể rất dễ dàng thay đổi màu sắc, độ dày và hình dạng của chiếc xe. Rất ít màu sắc được sử dụng ở đây làm cho nó trở nên siêu dễ dàng để có phiên bản tiêu cực của logo này phù hợp hơn với nền tối hơn. Kiểu chữ đơn giản hoàn toàn có thể chỉnh sửa, sử dụng phông chữ miễn phí và chưa được mở rộng để bạn có thể điều chỉnh logo này thành tên thương hiệu của mình.

Như mọi khi, phần mềm miễn phí này được xếp lớp đầy đủ và trong tệp zip, bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì bạn cần trong tệp nguồn Adobe Illustrator CC Ai.