Bảng giá web

  • Home
  • > bảng giá web

Bảng giá thiết kế website trọn gói


Website giới thiệu cty,doanh nghiệp

Website này với mục đích giới thiệu website dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ các tổ chức, cá nhân muốn đưa dịch vụ của mình lên internet.giới thiệu về doanh nghiệp kèm một số thông tin giới thiệu về bản thân doanh nghiệp,liên hệ trực tuyến cho phép người xem liên hệ khi cần thiết.

5.5 tr


website blog cá nhận,tin tức,thông tin điện tử

là việc xây dựng lên một trang báo điện tử có thể tiếp cận đến độc giả trên toàn cầu một cách nhanh chóng. Với nội dung đa dạng, cập nhật liên tục thì việc thiết kế một website tin tức sẽ phù hợp với các cơ quan, tổ chức muốn đưa các thông tin về xã hội, thể thao,… tiếp cận những người dùng internet..

5 tr 900


website giới thiệu sản phẩm dịch vụ

Cung cấp khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, rao vặt, trang tin tức, diễn đàn và nhiều chức năng khác tạo thành một cộng đồng kinh doanh trực tuyến mà chúng ta gọi chung là Thương Mại Điện Tử.,mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho khách hàng thông qua việc tăng doanh số bán hàng online và nhận diện thương hiệu.

7 tr 500


website kiến trúc-xây dựng,nội thất

chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế website xây dựng, các gói website công ty xây dựng đặc trưng đáp ứng đầy đủ yêu cầu quảng bá hình ảnh, dự án để nâng cao độ tin cậy của khách hàng dành cho doanh nghiệp, giao diện website đẹp đảm bảo tính thẩm mỹ khi đối tác truy cấp vào website của Quý Doanh nghiệp

8 tr 500


website bán hàng,thương mại điện tử

Gói website này thích hợp cho các doanh nghiệp chuyên về mua bán sản phẩm, hàng hóa qua mạng, hoặc các sàn giao dịch sản phẩm, hàng hóa. Cung cấp khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, rao vặt, trang tin tức...

8 tr 500


website bán hàng nhanh

 tư vấn các gói Thiết kế website thương mại điện tử cho khách hàng với các mẫu website riêng biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Gói website này thích hợp cho các doanh nghiệp chuyên về mua bán sản phẩm, hàng hóa qua mạng, hoặc các sàn giao dịch sản phẩm, hàng hóa. Cung cấp khả năng tích hợp gian hàng trực tuyến, rao vặt, trang tin tức, diễn đàn và nhiều chức năng khác tạo thành một cộng đồng kinh doanh trực tuyến mà chúng ta gọi chung là Thương Mại Điện Tử.

9 tr 500


website bất động sản,nhà đất

Chúng Tôi sẽ mang lại những sản phẩm đẹp mắt, tính năng tối ưu SEO, cũng như đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho người dùng về vấn đề mua bán bất động sản. Gói website này sẽ đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp bất động sản để xây dựng một website nhằm quảng bá dự án và cung cấp thông tin cho nhà đầu tư.

9 tr 500


website theo yêu cầu

Giá thực hiện website : Vui lòng liên hệ để biết giá
-  Thời gian thực hiện : 15-20 ngày (Tính từ ngày duyệt giao diện).

Thiết kế website theo đúng yêu cầu của khách hàng. Website xây dựng bảo mật, chuẩn SEO, dễ sử dụng, có thể nâng cấp bất kỳ lúc nào.

@@@@@@@@